Tiếng Anh – Định vị bản thân trong kỷ nguyên hội nhập

Với sự phát triển và phổ biến rộng khắp, tiếng Anh là “ngôn ngữ chung” trên toàn thế giới. Thống kê cho thấy, có khoảng 1.34 tỉ người nói tiếng Anh, trong đó 400 triệu là người bản ngữ và khoảng 960 triệu người dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Tại Việt Nam, tiếng Anh là một trong những thước đo để định vị bản thân bởi trong thời đại hội nhập quốc tế, thành thạo tiếng Anh sẽ phá tan những rào cản về văn hóa, ngôn ngữ giúp người học dễ dàng tìm thấy chính mình trong một thế giới năng động và toàn cầu hóa.  
Hơn nữa, việc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đã trở thành những tấm vé vàng giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các trường đại học, học viện quốc tế, các tổ chức, tập đoàn, công ty đa quốc gia, … cũng bắt đầu áp dụng nhiều chính sách ưu tiên, đãi ngộ đặc biệt cho người có trình độ Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Đăng ký ngay
Để CITL đồng hành cùng bạn
1. KHÓA HỌC ĐA DẠNG

Bạn dự định chinh phục các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS, TOEIC, TOEFL… hay chỉ đơn thuần là tìm kiếm một điều mới mẻ khác biệt trong phương pháp học tiếng Anh? Hãy để Trung tâm Ngoại ngữ – CNTT SIU (CITL) cùng bạn thực hiện hoài bão nhé!

Các khóa học tại CITL được thiết kế linh hoạt, khoa học và phù hợp với đa dạng nhu cầu của người học. Với lộ trình học hợp lý dựa vào mục tiêu của học viên, các lớp ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh sẽ tập trung vào rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp đảm bảo để phát triển các kỹ năng một cách đồng đều. Đối với tiếng Anh giao tiếp, bên cạnh thực hành kỹ năng nghe nói, học viên cũng sẽ được cân bằng các kỹ năng còn lại bổ trợ tối đa cho khả năng giao tiếp được tốt nhất.

2. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững, sử dụng tiếng Anh thuần thục và có thâm niên nhiều năm trong nghề, trong đó nhiều giảng viên tốt nghiệp các chương trình của các trường đại học nước ngoài, thầy cô giáo giảng dạy tại CITL có khả năng truyền tải kiến thức, giảng dạy nhiệt tình, thường xuyên khơi gợi sự sáng tạo giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Luyện tập với giảng viên người nước ngoài là điều không thể thiếu khi học ngôn ngữ, giúp học viên có thể tự nhìn nhận ra điểm yếu trong phát âm, trở nên dạn dĩ hơn khi sử dụng ngôn ngữ đó. Đội ngũ giảng viên bản ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ – CNTT SIU sẽ hỗ trợ học viên tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

3. Môi trường học tập tiện nghi

Học viên khi học tại Trung tâm Ngoại ngữ – CNTT SIU sẽ được thụ hưởng các tiện ích tuyệt vời góp phần phục vụ việc học tập, nghiên cứu.

❖ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi, …

❖ Sĩ số lớp học giới hạn, đảm bảo giúp việc tích lũy kiến thức trao đổi ngôn ngữ

❖ Có hệ thống tư vấn học thuật sẵn sàng hỗ trợ học viên

❖ Giúp học viên trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường Anh ngữ.

Các khóa học tiếng Anh tại CITL

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

TIẾNG ANH CHO THIẾU NIÊN

ENGLISH SKILLS

INTENSIVE ENGLISH

ENGLISH FOR LEGAL PROFESSIONALS

CÁC KHÓA HỌC TOEIC

CÁC KHÓA HỌC IELTS