Robotics Mầm non (4 – 6 tuổi)

Robotics Mầm non cho trẻ từ 4 – 6 tuổi xây dựng nền tảng công nghệ thiết yếu trong thời đại mới. Nó tập trung vào nhu cầu phát triển xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất của học sinh nhỏ tuổi. Phát triển tình cảm xã hội là một trong những điểm phát triển chính cho những năm đầu đời. Những trải nghiệm tích cực trong các tương tác của chúng đóng một vai trò lớn trong sự phát triển lành mạnh về mặt xã hội và cảm xúc.

Chương trình Robotics Mầm non của SIU sử dụng ứng dụng cơ bản của lập trình thông qua chơi, để phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng, khả năng nhận thức cũng như thúc đẩy phát triển xã hội và cảm xúc. Các bài học cho phép khám phá chủ đề trong một môi trường hợp tác và giao tiếp.

ĐA TRÍ TUỆ của GS.TS Howard Gardner Đại học Harvard: mTiny được thiết kế dựa trên Lý thuyết Đa trí tuệ. Tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề có thể được phát triển thông qua các trò chơi tương tác thực sự thu hút trẻ ở mức độ và tốc độ mà chúng có thể làm được.

mTiny là một robot dành cho các em từ 4 – 6 tuổi, với bộ điều khiển bằng bút máy, đưa lập trình máy tính vào cuộc sống của trẻ em. Các thẻ mã hóa và các bản đồ theo chủ đề tương tác khác nhau hướng dẫn trẻ khám phá, nhận thức không gian và sáng tạo bằng cách sử dụng các trò chơi nhóm vui nhộn, kích thích và tương tác cao.

Lập trình hữu hình: Lập trình hữu hình, không có màn hình giới thiệu các em nhỏ tuổi nhất đến với thế giới lập trình thông qua việc mã hóa không có thiết bị và bản đồ theo chủ đề. Các em đắm mình trong lập trình, tạo ra các thuật toán theo quy trình từng bước đồng thời phát triển các kỹ năng tư duy tính toán và giải quyết vấn đề để giải quyết nhiệm vụ và đạt được mục tiêu của mình.

Kỹ năng cảm xúc xã hội: mTiny là một công cụ giáo dục cực kỳ tương tác để phát triển các kỹ năng xã hội và cảm xúc, sử dụng tính cách đa dạng của mình để tương tác với các em thông qua âm thanh, chuyển động, ánh sáng và đôi mắt rất biểu cảm.

Lập trình dựa trên khối: Được thiết kế rõ ràng để giúp các em hiểu các khái niệm chính về lập trình, mBlock cho phép người học kéo và thả các khối mã, giúp việc lập trình trở nên trực quan và đơn giản như chơi với các khối xây dựng.

Các khóa học