Học tiếng Hàn – Khám phá cơ hội thành công

Được ưu ái bởi giới trẻ Việt Nam, tiếng Hàn hiện là một trong những ngôn ngữ dẫn đầu xu hướng trong thời đại hội nhập để có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập mơ ước. Theo số liệu đánh giá về nguồn vốn FDI của các nước đầu tư vào Việt Nam, Hàn Quốc đang giữ vị trí là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với chuỗi các tập đoàn lớn trải khắp các tỉnh thành như: LG, Samsung, Hyundai, Lotte, Keangnam,… Đây là những cơ hội rất hấp dẫn cho người có khả năng sử dụng tiếng Hàn.
Mức lương trung bình của người có khả năng sử dụng tiếng Hàn (TOPIK 4 trở lên) có thể lên đến 30 triệu đồng/tháng cùng với chế độ đãi ngộ, khả năng thăng tiến cao. Bên cạnh đó, biết tiếng Hàn giúp bạn nâng cao cơ hội du học, săn học bổng và làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc. Có quá nhiều lợi thế cho một ngôn ngữ, tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ để giành lấy cơ hội?

03 lý do để lựa chọn học tiếng Hàn tại CITL
1. Lộ trình hợp lý

CITL sử dụng giáo trình Sejong để giảng dạy. Một bộ giáo trình gồm 8 cuốn, sách Sejong và sách bài tập Sejong từ sơ cấp đến cao cấp. Mỗi cuốn có 14 bài học bao gồm 4 kỹ năng: nghe, học từ vựng, phân tích ngữ pháp và luyện viết chữ.
Từ vựng trong sách Sejong sẽ bám sát đề thi TOPIK do đó rất thuận lợi cho việc ôn luyện. Thêm vào đó, cách trình bày kiến thức khoa học, dễ hiểu và được viết hoàn toàn bằng tiếng Hàn sẽ giúp học viên sử dụng sách dễ học, nhớ lâu và chăm chỉ hơn.

Các khóa học tiếng Hàn tại CITL thường xuyên được khai giảng và phân lớp theo cấp bậc phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng, gồm:

Sơ cấp 1 – 2 – 3

Trung cấp 1 – 2 – 3

Cao cấp 1 – 2 – 3

Mỗi cấp độ tương ứng khoảng 30 buổi học và dự kiến 2 buổi/ bài học.

Bên cạnh đó, các khóa học tiếng Hàn của CITL đều định hướng ứng dụng thực tiễn, đặc biệt coi trọng kỹ năng giao tiếp. Sau khi tham dự tất cả các cấp học tại trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, đủ khả năng làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến Hàn Quốc hoặc du học tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

2. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tận tâm

Chọn học tiếng Hàn tại CITL, bạn sẽ được học tập, tương tác và giao lưu với các giáo viên chuyên môn cao trong đào tạo Hàn ngữ. Bên cạnh đó còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức cho kỳ thi TOPIK thông qua những giờ học thú vị cùng với các thầy cô. Tại mỗi buổi học ở CITL, học viên sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Hàn với giáo viên, từ đó hình thành thói quen sử dụng tiếng Hàn, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

3. Môi trường học tập tiện nghi

Bên cạnh lộ trình học hợp lý, đội ngũ giảng viên chất lượng, Trung tâm Ngoại ngữ – CNTT SIU còn cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái để có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả bao gồm:

❖ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi, …

❖ Sĩ số lớp học giới hạn, đảm bảo giúp việc tích lũy kiến thức cũng như trao đổi, sử dụng ngôn ngữ

❖ Hệ thống tư vấn học thuật sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc và khó khăn của học viên.

Các khóa học tiếng Hàn tại CITL