Chứng chỉ mạng quốc tế CCNP – Tshoot

Khóa học TSHOOT giới thiệu các công cụ, các câu lệnh và cách sử dụng chúng để quản lý một hệ thống mạng lớn, nhằm duy trì khả năng hoạt động ổn định và chính xác của thiết bị trong hệ thống. Ngoài ra khóa học còn trang bị cho các kỹ sư các kỹ năng sửa các lỗi liên quan đến chuyển mạch, định tuyến, bảo mật và hiệu suất hoạt động của các thiết bị trong hệ thống mạng mở rộng, theo một quy trình sửa lỗi bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học còn cung cấp nhiều kỹ năng khác giúp cho các kỹ sư có thể vận hành một hệ thống mạng lớn đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ ổn định cao trong mạng.

2.800.000

Chứng chỉ mạng quốc tế CCNP – Tshoot

– Tên khóa học: CCNP Tshoot
– Đối tượng tuyển sinh: Các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin; kỹ thuật viên quản trị máy tính tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; các bạn học sinh có đam mê.
– Hình thức đào tạo: đào tạo tại phòng LAB của trường; đào tạo tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu.

Thời gian đào tạo:
–  Đối với sinh viên: 60 tiết.
–  Đối với cá nhân, doanh nghiệp: 5 ngày.

2. Giới thiệu

Khóa học quản trị mạng Cisco – CCNP (Cisco Certified Network Professional) giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do Cisco – hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới cung cấp. Hoàn thành khóa học CCNP khẳng định kiến thức cao cấp về mạng và khả năng thao tác thuần thục với các thiết bị mạng Cisco. Kỹ sư/chuyên gia có chứng chỉ CCNP có khả năng cài đặt, cấu hình và xử lý sự cố cho các mạng nội bộ và mạng diện rộng từ 100 đến 500 nốt mạng hoặc lớn hơn nữa.

3. Mục tiêu khóa học

– Các công cụ và các bước để quản lý hệ thống mạng nói chung
– Các mô hình sửa lỗi nói chung
– Các câu lệnh và tính năng sửa lỗi của hệ điều hành IOS của Cisco