Tính toán kết cấu nhà phố bằng phần mềm Etabs

Bạn có biết:

Phần mềm ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. Đây là phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu chuyên dụng trên máy tính.

Phần mềm ETABS được sử dụng để phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, nhằm mục đích tìm ra được nội lực (dùng để thiết kế cốt thép), phản lực (dùng để thiết kế móng), và các giá trị về chuyển vị (dùng để kiểm tra kết cấu ở trạng thái giới hạn về điều kiện sử dụng).

Đối tượng thường xuyên sử dụng phần mềm này đó là những người muốn nhanh chóng thiết lập các mô hình kết cấu nhà cửa, muốn phân tích động đất theo các tiêu chuẩn kháng chấn hiện đại.

2.100.000

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC

– Tên khóa học: Tính toán kết cấu nhà phố bằng phần mềm Etabs

Thời gian đào tạo:
–  Đối với sinh viên: 45 tiết.
–  Đối với cá nhân, doanh nghiệp: 4 ngày.

1. Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Nhưng:

Hiện nay phần mềm này chia làm rất nhiều phiên bản, nếu bạn muốn tự học mà không cần người giảng dạy rất khó, chính vì thế khóa học Tính Toán Kết Cấu Nhà Phố Bằng Phần Mềm Etabs sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra khả năng chịu lực cho tất cả các công trình xây dựng.

Khóa học bao gồm 30 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 36 phút, chia làm 5 phần học chính có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học hướng dẫn bạn cách thiết lập các thông số ban đầu khi mở Etabs, các cách tạo lưới trục cho công trình, cách kiểm soát các giao diện, khung hình phần mềm Etabs. Không những thế, bạn còn được học cách vẽ dầm phần mềm Etabs, cách vẽ cột trong phần mềm Etabs, vẽ mái nhà và sàn, cách xác định các loại trọng tải cho công trình nhà phố, …

Phần 1: Học phần 1

Phần 5: Học phần 5

Bài 21: Cách kiểm tra các lỗi trước khi chạy mô hình trong etabs