Chứng chỉ mạng quốc tế CCNP – Route

Mô tả khóa học:

Khóa học Route nhằm mục đích phát triển tập hợp các kỹ năng cho phép tối ưu hóa cấu hình và phát triển liên mạng dựa trên nền tảng là các thiết bị định tuyến của CISCO (Cisco router-based internetwork). Nội dung của khóa học bao trùm những khái niệm và câu lệnh phức tạp trên các thiết bị định tuyến của CISCO nhằm mục đích triển khai mở rộng hay nâng cấp các hệ thống mạng lớn. Khóa học này rất thích hợp cho những kỹ sư đã hoàn thanh chương trình cơ bản CCNA và đang hướng đến những kỹ năng nâng cao cho chứng chỉ CCNP hay CCIP của CISCO.

Học phí:

2.800.000

Chứng chỉ mạng quốc tế CCNP – Route

1. Thông tin chung

– Tên khóa học: CCNP Route
– Đối tượng tuyển sinh: Các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin; kỹ thuật viên quản trị máy tính tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; các bạn học sinh có đam mê.
– Hình thức đào tạo: đào tạo tại phòng LAB của trường; đào tạo tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu.

Thời gian đào tạo:
–  Đối với sinh viên: 60 tiết.
–  Đối với cá nhân, doanh nghiệp: 5 ngày.

2. Giới thiệu

Khóa học quản trị mạng Cisco – CCNP (Cisco Certified Network Professional) giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do Cisco – hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới cung cấp. Hoàn thành khóa học CCNP khẳng định kiến thức cao cấp về mạng và khả năng thao tác thuần thục với các thiết bị mạng Cisco. Kỹ sư/chuyên gia có chứng chỉ CCNP có khả năng cài đặt, cấu hình và xử lý sự cố cho các mạng nội bộ và mạng diện rộng từ 100 đến 500 nốt mạng hoặc lớn hơn nữa.

3. Mục tiêu khóa học

4. Nội dung chi tiết của khóa học

– Hội tụ các yêu cầu của các mạng khác nhau và ứng dụng mạng trong kiến trúc mạng của Cisco
– Cấu hình nâng cao địa chỉ IP
– Triển khai và kiểm tra các quá trình hoạt động của EIGRP
– Tìm hiểu và triển khai các tính năng mới của EIGRP
– Xây dựng một mạng khả mở nhiều area với OSPF
– Cấu hình giao thức IS-IS trong một khu vực
– Vận dụng các giao thức định tuyến để triển khai hệ thống mạng theo yêu cầu
– Triển khai và kiểm tra hoạt động giao thức Border Gateway Protocol (BGP) cho kết nối doanh nghiệp cung cấp dịch vụ (ISP)
– Triển khai các giải pháp phân phối đường đi trong hạ tầng mạng Ipv4
– Các tính năng và giao thức định tuyến của IPv6
– Triển khai định tuyến cho hệ thống các văn phòng chi nhanh và người dùng di động.

Các khóa học khác tại CITL